Tất tần tật thông tin về đại học Dongguk. Du học HQ 2021

đại học dongguk

Nếu bạn đang tìm hiểu về các trường đại học tại Hàn Quốc thì đừng bỏ qua trường đại học Dongguk nhé. Bởi lựa chọn Dongguk để học tập và trải nghiệm cuộc sống, văn hóa của con người Hàn Quốc là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời và thú vị. Dưới đây là thông tin chi tiết.

đại học dongguk

Nội dung chính

Giới thiệu về trường đại học Dongguk, Hàn Quốc

 • Tên tiếng Hàn: 동국대학교
 • Tên tiếng AnhDongguk University
 • Năm thành lập: 1906
 • Khẩu hiệu: Nhiếp tâm, tín thực, từ ái, độ thế
 • Linh vật: Con voi và hoa sen
 • Địa chỉ: 30 Pildong-ro 1-gil, Jangchungdong 2(i)-ga, Jung-gu, Seoul, Hàn Quốc
 • Website: http://www.dongguk.edu/

Là ngôi trường đã có bề dày lịch sử lâu đời, trải qua hơn 100 năm hoạt động, đại học Dongguk đã đào tạo hơn 300.000 nhân tài cho sự phát triển của Hàn Quốc. Đặc điểm của ngôi trường này là dù nằm giữa trung tâm Seoul tấp nập nhưng vẫn giữ được sự yên tĩnh và thanh bình khi bước chân vào trường.

Trải qua hơn 1 thế kỷ hoạt động, đại học Dongguk không ngừng cải tiến hệ thống cơ sở vật chất như nâng cấp hệ thống phòng ốc, bảo tàng, các trung tâm, phòng học ngoại ngữ, phòng học đa phương tiện,… để học viên có thể yên tâm học tập trong môi trường giáo dục hiện đại và đầy đủ nhất.

Nét nổi bật tại trường đại học Dongguk

+ Trường có vị trí địa lý thuận lợi, gần nhiều danh lam thắng cảnh và các địa chỉ nổi tiếng như Dongdaemun, khách sạn Shilla, cửa hàng miễn thuế Shinlla, Meongdong,…

+ Trường có giáo trình tự biên soạn riêng lên học viên được cung cấp đầy đủ kiến thức chuyên ngành 1 cách chuyên sâu nhất.

+ Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, được nâng cấp và thay mới, bổ sung sau mỗi học kỳ

+ Trường đạt được nhiều thành tích cao như được công nhận là tổ chức tốt nhất trong giáo dục kinh doanh, xếp vị trí 17 trong TOP 30 trường đại học uy tín nhất Hàn Quốc

+ Ngôi trường đã đào tạo ra nhiều người nổi tiếng như Yoona, Seohyun, diễn viên Han Hyojoo, Jeon Jihyun, Eric Moon,…

đại học dongguk

+ Đại học Dongguk có 3 cơ sở chính tại thủ đô Seoul, Gyeongju và Los Angeles nước Mỹ.

+ Tại trường hiện có 34 chương trình đại học, 8 chương trình cao đẳng và 6 chương trình sau đại học với 382 khoa. Trường hiện đang liên kết với 179 trường cao đẳng, đại học của 42 quốc gia trên thế giới

+ Học viên ngoại quốc theo học tại trường được tham gia chương trình Support đặc biệt mỗi tuần 2-3 ngày với sự giúp đỡ từ các bạn người Hàn

Thông tin chương trình đào tạo tiếng Hàn cho các bạn học viên đang quan tâm

Cũng giống như các ngôi trường đại học khác, trường đại học Dongguk cũng có khoa tiếng Hàn với mục đích đào tạo tiếng Hàn cho các du học sinh quốc tế có nguyện vọng được học tập trong môi trường giáo dục tốt nhất.

Mục tiêu đào tạo của trường là đào tạo tiếng Hàn một cách bài bản, trong đó tập trung vào ngữ pháp để giúp học viên nắm vững tiếng Hàn theo tiêu chuẩn bài bản nhất.

Kết hợp với những giờ học căng thẳng thì học viên sẽ được sử dụng Multil Media để tiết học bớt căng thẳng và nhàm chán hơn. Ưu điểm khi lựa chọn chương trình tiếng Hàn tại đại học Dongguk chính là học viên có thể học tiếng Hàn trên lý luận nhiều hơn thực hành nhưng học phí lại không hề đắt như nhiều người vẫn nghĩ.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các chương trình trải nghiệm về văn hóa để giúp học viên có thể học tập và tiếp thu một cách tốt nhất.

Khi theo học tại đây, các học viên còn được tham gia chương trình hỗ trợ đặc biệt từ các bạn người Hàn cả về học tập và tìm hiểu văn hóa. Chương trình này diễn ra thường xuyên mỗi tuần và nhận được nhiều lời kết quả vượt cả mong đợi.

Thời gian tham gia khóa học: Tháng 9.2021

Thời gian học: 1 kỳ học kéo dài 10 tuần. 1 ngày 4 tiếng

Học phí: 6.600.000 KRW/ năm + 60.000 KRW phí nhập học + 120.000 KRW phí bảo hiểm

đại học dongguk

Nội dung chương trình các cấp học khóa tiếng Hàn

 • Cấp độ 1: Viết và đọc nguyên âm, phụ âm tiếng Hàn một cách thành thạo. Cấu tạo câu cơ bản, thì của câu, quy luật sử dụng động từ, tính từ. Giao tiếp cơ bản nhất như chào hỏi, giới thiệu bản thân,…
 • Cấp độ 2: Luyện phát âm chính xác theo quy luật trong tiếng Hàn. Biết cách sử dụng kính ngữ. Sử dụng đa dạng các từ liên kết. Có thể giao tiếp về những chủ đề trong cuộc sống thường nhật
 • Cấp độ 3: Luyện nói để giao tiếp trong sinh hoạt. Sử dụng đúng các kỹ năng chứng minh, miêu tả, so sánh, truyền đạt trong các tình huống.
 • Cấp độ 4: Bày tỏ suy nghĩ của mình về các vấn đề thời sự, xã hội. Sử dụng thể văn trang trọng trong đúng ngữ cảnh. Có thể sử dụng các câu tục ngữ, thành ngữ của Hàn Quốc
 • Cấp độ 5: Có thể hiểu về các lĩnh vực chuyên môn như chính trị, kinh tế, văn hóa Hàn Quốc và truyền tải suy nghĩ của mình một cách logic. Sử dụng thành thạo các kỹ năng cơ bản như cảm nhận, phê phán, phát biểu, tranh luận,..
 • Cấp độ 6: Có thể sử dụng tự nhiên các cấu trúc trong tiếng Hàn. Nắm bắt nội dung cụ thể của các bài văn nghị luận, báo, ấn phẩm, tác phẩm văn học, đàm phám trên truyền hình,…

Vậy để có thể tham gia đăng ký du học Hàn Quốc tại đại học Dongguk, các ứng viên cần đáp ứng những điều kiện nào?

Hãy xem 6 điều kiện để tham gia xét tuyển tại đại học Dongguk dưới đây nhé!

 • Đã tốt nghiệp THPT hoặc đang theo học CĐ, ĐH hoặc đã tốt nghiệp CĐ, ĐH không quá 2 năm
 • Điểm trung bình 3 năm cấp 3 trên 6.0
 • Có mong muốn được du học Hàn Quốc và trau dồi ngôn ngữ thật tốt
 • Có đủ khả năng tài chính
 • Không bị cấm nhập cảnh tại Hàn Quốc
 • Không có tiền án, tiền sự

Các điều kiện dường như vô cùng dễ dàng cho những ai đang muốn theo học tại đại học Dongguk. Tính đến hiện tại ngôi trường này đã tiếp nhận hơn 200 du học sinh quốc tế là người Việt Nam. Đây có thể xem là một trong những minh chứng cho thấy ngôi trường đại học Dongguk rất có sức hút và được nhiều DHS Việt Nam yêu thích.

đại học dongguk

Trên đây là toàn bộ thông tin về trường đại học Dongguk Hàn Quốc. Nếu bạn có nhu cầu trở thành du học sinh Hàn Quốc thì đừng bỏ qua ngôi trường danh giá này nhé. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 0982301238 để được tư vấn chi tiết.

Fanpage: Du học – XKLĐ Makoto Hà Nội

Xem thêm: Đại học Keimyung Hàn Quốc tuyển sinh kỳ tháng 9.2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »