Tuyển sinh du học điều dưỡng Nhật tại Hà Nội năm 2021

du học điều dưỡng

Tuyển sinh du học điều dưỡng Nhật Bản tại Hà Nội là cơ hội giúp các bạn trẻ phát triển bản thân trong tương lai. Với kỹ năng, kinh nghiệm được đào tạo bài bản ở những trường học tại Nhật, bạn sẽ dễ dàng xin được một công việc ổn định tại các cơ sở chăm sóc sức khỏe. Điều này giúp các bạn có thể xóa bỏ đi nỗi lo thất nghiệp, thiếu việc làm. Vậy làm thế nào để tham gia tuyển sinh du học điều dưỡng? Dưới đây là thông tin chi tiết.

du học điều dưỡng

Nội dung chính

Có nên tham gia tuyển sinh du học điều dưỡng Nhật Bản tại Hà Nội hay không?

Dưới đây là những lý do mà Makoto cho rằng bạn sẽ tìm được câu trả lời cho riêng mình về vấn đề nên hay không nên tham gia tuyển sinh du học điều dưỡng Nhật Bản!

Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới

Nhật Bản là một trong những đất nước có nền giáo dục phát triển hàng đầu trên thế giới. Chính vì thế, nếu bạn tham gia vào các chương trình du học tại đây thì hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng bằng cấp mà mình sẽ nhận được sau khi kết thúc chương trình học.

Bằng cấp giá trị sẽ giúp cho các bạn có thể dễ dàng xin việc được ở bất kỳ đất nước nào. Ngay cả khi kết thúc chương trình học, bạn trở về Việt Nam thì vẫn có thể xin được việc dễ dàng.

Miễn phí toàn bộ học phí

Nhật Bản là một trong số ít các nước trên thế giới không thu bất kỳ một khoản học phí nào của học sinh, sinh viên. Điều này giúp cho các bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá về tiền học. Nhất là với những gia đình hạn chế về mặt kinh phí.

Cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp

Sau khi tốt nghiệp tại Nhật Bản, bạn có thể xin được việc dễ dàng với những kinh nghiệm, kỹ năng đã được học. Bên cạnh đó, Nhật Bản lại đang rất khan hiếm nhân lực cho ngành điều dưỡng do tỷ lệ dân số già tăng cao. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể xin được việc ngay sau khi tốt nghiệp trong các bệnh viện, viện dưỡng lão với mức lương từ 32 – 36 triệu VNĐ/ tháng.

du học điều dưỡng

Có thể xin định cư tại Nhật Bản

Trong quá trình làm việc tại Nhật, bạn có thể tham gia kỳ thi chứng chỉ điều dưỡng quốc gia Nhật Bản.

Đặc quyền lớn nhất khi các bạn trẻ Việt Nam thi đạt chứng chỉ này chính là quyền được lưu trú dài hạn và làm việc tại Nhật Bản. Bạn cũng sẽ được hưởng các chính sách phúc lợi xã hội như người bản địa. Việc được cấp thẻ xanh, quyền bảo lãnh thân nhân sang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn có chứng chỉ hành nghề Điều dưỡng.

Chế độ phúc lợi và an sinh xã hội tốt

Nhật Bản là một trong những nước có chế độ phúc lợi và an sinh xã hội tốt hàng đầu trên thế giới. Với mức thuế được trích từ tiền lương hàng tháng, bạn có thể yên tâm rằng mình sẽ được đóng đầy đủ các loại bảo hiểm nhằm đảm bảo quyền lợi cho bản thân. Những gì bạn được hưởng sẽ tương xứng với sức lao động và bình đẳng đối với người bản địa.

Quy trình tham gia tuyển sinh du học điều dưỡng Nhật Bản tại Hà Nội

du học điều dưỡng

Điều kiện tham gia tuyển sinh du học điều dưỡng Nhật Bản 2021

Nam, nữ: Từ 18 – 28 tuổi, đã tốt nghiệp THPT trở lên.

Sức khỏe tốt, đảm bảo được nhịp độ công việc

Lý lịch rõ ràng, minh bạch, không có tiền án tiền sự

Số năm trống không quá 5 năm

Có khả năng lái xe máy

Lộ trình tham gia tuyển sinh du học điều dưỡng Nhật Bản

Để có thể đăng ký du học điều dưỡng thành công thì bạn nên tham khảo lộ trình du học dưới đây:

Tìm một trung tâm tư vấn du học uy tín. Tránh trường hợp muốn lựa chọn chỗ rẻ rồi tiền mất tật mang.

Học ngoại ngữ tại trung tâm tư vấn để đạt trình độ tối thiểu là N4. Điều này sẽ giúp các bạn dễ dàng thích nghi với cuộc sống mới cũng như môi trường mới tại Nhật.

Chuẩn bị hồ sơ xin visa và phỏng vấn.

Chương trình du học điều dưỡng tại Nhật Bản sẽ kéo dài 3 năm. Trong quá trình học tập các bạn sẽ được truyền đạt đầy đủ những kiến thức cần thiết cho công việc.

Makoto – trung tâm tư vấn tuyển sinh du học điều dưỡng Nhật Bản uy tín tại Hà Nội

Để tiết kiệm thời gian, chi phí và giúp việc du học trở nên hiệu quả hơn, bạn có thể tìm đến Makoto để hiện thực hóa ước mơ của mình. Đây là một trong những địa chỉ uy tín, nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các bạn học viên.

Khi học tại Makoto, bạn sẽ được truyền đạt lại những kinh nghiệm cũng như kỹ năng làm việc tại Nhật một cách bài bản nhất. Bên cạnh đó các kỹ năng như văn hóa giao tiếp, văn hóa ứng xử cơ bản cũng sẽ được hướng dẫn. Điều này là vô cùng cần thiết cho những bạn DHS chuẩn bị lên đường đu học Nhật Bản bởi cuộc sống mới tại một đất nước mới quả thật là không dễ dàng.

Ngoài ra, trong quá trình đào tạo tại trung tâm, Makoto còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa nhằm kết nối các học viên với nhau. Mục đích giúp các học viên sẽ giao lưu và hiểu nhau hơn. Như vậy sau này khi học tập cùng nhau tại Nhật sẽ dễ dàng giúp đỡ cho nhau.

du học điều dưỡng

Trên đây là toàn bộ thông tin về bài viết “Tuyển sinh du học điều dưỡng Nhật tại Hà Nội năm 2021”, hi vọng những chia sẻ này đã giúp các bạn có thêm những thông tin hữu ích nhất. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Makoto 0962301238 để được giải đáp chi tiết.

Fanpage: Du học – XKLĐ Makoto Hà Nội

Xem thêm: Danh sách nghiệp đoàn bị hủy giấy phép mới nhất T4.2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »