Tuyển sinh du học điều dưỡng Nhật tại Nghệ An. Miễn toàn bộ học phí

du học điều dưỡng Nhật tại nghệ an

Chương trình tuyển sinh du học điều dưỡng Nhật tại Nghệ An sẽ mang lại cho các bạn trẻ đang sinh sống tại Nghệ An những cơ hội việc làm với mức thu nhập cao. Bên cạnh đó các bạn còn nhận được chế độ phúc lợi xã hội vô cùng tốt tại Nhật. Vậy làm thế nào để tham gia chương trình du học điều dưỡng Nhật tại Nghệ An? Du học điều dưỡng Nhật tại Nghệ An ở đâu thì uy tín? Thông tin đó sẽ có trong bài viết dưới đây.

du học điều dưỡng Nhật tại nghệ an

Quy trình tuyển sinh du học điều dưỡng Nhật tại Nghệ An

Nếu bạn đang muốn tham gia chương trình du học điều dưỡng Nhật tại Nghệ An thì bạn cần phải lưu ý đến quy trình tuyển sinh dưới đây. Nắm rõ được quy trình này sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cũng như biết rõ mình cần phải làm gì!

Thứ nhất: Bạn cần tìm hiểu về đất nước, văn hóa, con người cũng như những điều kiện cần thiết để có thể đi du học tại Nhật Bản.

Thứ hai, bạn cần tìm cho mình một trung tâm tư vấn du học điều dưỡng Nhật tại Nghệ An uy tín và tiết kiệm. Bạn cũng có thể tự tìm hiểu, tự làm hồ sơ du học để tiết kiệm chi phí tuy nhiên bạn cần phải thật giỏi tiếng Nhật vì việc này không hề đơn giản như bạn nghĩ.

Thứ ba, sau khi tìm được trung tâm uy tín thì việc bạn cần làm tiếp theo chính là bắt đầu học ngoại ngữ để có thể xin visa. Tuy chương trình du học điều dưỡng Nhật hiện nay chỉ yêu cầu tối thiểu là chứng chỉ N4 nhưng nếu bạn muốn giao tiếp và thích nghi tốt hơn thì các bạn nên học tập thật chăm chỉ bởi trình độ tiếng Nhật càng tốt thì cuộc sống, học tập, công việc của bạn sẽ càng thuận lợi hơn.

du học điều dưỡng nhật tại nghệ an

Thông thường các bạn sẽ mất từ 4 – 6 tháng để học tiếng. Trong khoảng thời gian này, các bạn cũng nên trau dồi thêm các kỹ năng và kinh nghiệm học tập, sinh sống và làm việc tại Nhật. Bởi điều này sẽ giúp bạn hòa nhập với cuộc sống mới một cách nhanh hơn.

Sau khi đã đáp ứng đủ các điều kiện để xuất cảnh thì đến Nhật bạn sẽ được học trong 3 năm. Năm đầu học tại trường Nhật ngữ, 2 năm còn lại học tại trường Senmon. Chương trình học sẽ xoay quanh các kiến thức cần thiết cho công việc điều dưỡng.

Sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ có việc làm luôn mà không phải lo lắng vì sợ thất nghiệp hay chật vật tìm kiếm việc làm như các ngành học khác.

Chi phí tuyển sinh du học điều dưỡng Nhật tại Nghệ An

Khi bạn đăng ký tham gia chương trình du học điều dưỡng Nhật tại Nghệ An, toàn bộ chi phí sẽ là 60 triệu, trong đó đã bao gồm các khoản chi phí sau: Học tiếng Nhật, phí tư vấn, phí làm hồ sơ, Xin COE, … Một điểm đặc biệt đó là bạn được miễn toàn bộ học phí khi đi du học nghề điều dưỡng. Điều này giúp cho chi phí học rẻ hơn rất nhiều so với các quốc gia khác.

Bên cạnh đó, đối với hình thức học nghề bạn còn được nhận làm thêm và nhận mức lương 24 triệu hàng tháng. Các bạn sinh viên cũng vì thế mà giảm đi được áp lực về kinh tế.

Địa chỉ tuyển sinh du học điều dưỡng Nhật tại Nghệ An uy tín

Makoto tự hào là một trong những địa chỉ tin cậy dành cho các bạn trẻ đang có mong muốn được đi du học điều dưỡng Nhật tại Nghệ An. Sau nhiều năm hoạt động, Makoto đã nhận được nhiều phản hồi khá tốt từ các bạn học viên với tỷ lệ du học thành công cao.

du học điều dưỡng nhật tại nghệ an

Công ty CP đào tạo và phát triển nguồn nhân lực Makoto được thành lập từ năm 2019, công ty hoạt động với 3 lĩnh lực chính:

  • Đào tạo tiếng Nhật
  • Tư vấn và du học Nhật Bản
  • Tư vấn và XKLĐ Nhật Bản

Với mục tiêu trở thành đơn vị tư vấn du học – XKLĐ Nhật Bản uy tín tại Việt Nam, Makoto đã trở thành đối tác và là đại diện tuyển sinh của các trường Nhật ngữ, Senmon, đại học và các nghiệp đoàn Nhật Bản tại Việt Nam.

Ưu điểm nổi bật khi bạn lựa chọn chương trình du học điều dưỡng Nhật tại Nghệ An cùng Makoto chính là:

Đội ngũ giáo viên chất lượng

Lấy học viên là trung tâm, quy mô lớp học tối đa 10 học viên giúp nâng cao tương tác giữa học viên và giáo viên

Có phương pháp và chương trình đào tạo chuyên biệt

Học viên được tư vấn miễn phí lộ trình học tập để đạt được mục tiêu nhanh nhất.

Với uy tín và chất lượng của mình, Makoto đã và đang chinh phục được nhiều ứng viên từ khắp mọi miền của tổ quốc. Và để đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn, Makoto đã và đang tiếp tục mở thêm các cơ sở tại 63 tỉnh thành Việt Nam.

Nhìn chung, Makoto là một sự lựa chọn vô cùng phù hợp dành cho các bạn trẻ đang có nhu cầu du học điều dưỡng Nhật tại Nghệ An. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của trung tâm bởi các phản hồi về Makoto đều rất tốt.

du học điều dưỡng nhật tại nghệ an

Trên đây là một số thông tin quan trọng về chương trình tuyển sinh du học điều dưỡng Nhật tại Nghệ An, hy vọng từ những kinh nghiệm mà Makoto đã chia sẻ có thể giúp các bạn có được sự lựa chọn chính xác nhất cho tương lai của mình. Chúc các bạn sớm thành công!

Hotline: 0962301238

Fanpage: Du học – XKLĐ Makoto Hà Nội

Xem thêm: Nhật Bản hỗ trợ lao động chuyển việc sang ngành điều dưỡng từ T4.2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »