Thông báo tuyển sinh học viện quốc tế Sun-A năm 2021

học viện quốc tế sun-a

Hôm nay trong bài viết này Makoto sẽ giới thiệu tới các bạn thông tin về học viện quốc tế Sun-A, một trong những học viện ngày càng có đông du học sinh là người Việt Nam theo học nhé.

học viện quốc tế sun-a

Để đáp ứng nguyện vọng cũng như nhu cầu đi du học Nhật Bản của nhiều học sinh, sinh viên tại Việt Nam. Makoto đã cố gắng và nỗ lực hết mình trong việc tìm kiếm đối tác – là những trường học nổi tiếng tại Nhật Bản. Hiện tại danh sách các trường liên kết tại Nhật Bản cùng Makoto đã lên tới hơn 1000 trường từ đại học, cao đẳng, trung cấp, senmon cho đến các trường Nhật ngữ.

Vậy nên nếu các bạn đang có kế hoạch định hướng cho tương lai của mình, hãy để Makoto giúp bạn thực hiện giấc mơ đó một cách nhanh chóng nhất nhé! Dưới đây là thông tin chi tiết về học viện quốc tế Sun-A.

Nội dung chính

Giới thiệu chung về học viện quốc tế Sun-A

học viện quốc tế sun-a

Học viện quốc tế Sun-A được thành lập từ ngày 19/3/2002 với tên tiếng Nhật là Sun-A国際学院大江戸校:

 • Tên tiếng Anh: SUN-A INTERNATIONAL ACADEMY
 • Địa chỉ: 1-33-9 Shinkoiwa katsushikaku Tokyo
 • Ga: Từ ga Shinkoiwa (đi bộ 3 phút)
 • Kì tuyển sinh: tháng 4,7,10
 • Website: : http://www.sun-a-tokyo.jp
 • Email: info@sun-atokyo.jp
 • Điện thoại: 03-3651-0801
 • FAX: 03-3651-0892

Từ khi thành lập đến nay học việc đã có 17 khóa học sinh tốt nghiệp. Với nhiều lợi thế như học viện nằm ở nơi có dân cư đông đúc nên DHS có nhiều cơ hội giao lưu, tiếp xúc với cuộc sống của người Nhật. Đây là điều kiện quan trọng giúp DHS có cơ hội trải nghiệm nhiều kinh nghiệm quý báu mà những DHS khác khó có thể có được nếu chỉ học tập trong môi trường phòng học không được giai tiếp với bên ngoài.

Vậy điều kiện tuyển sinh của học viện quốc tế Sun-A có khắt khe hay không?

Cũng giống như nhiều ngôi trường khác, để đáp ứng điều kiện được đi du học tại đây, bạn cần đáp ứng 6 điều kiện sau:

 • Đã tốt nghiệp THPT
 • Học bạ THPT có điểm trung bình 3 năm cáp 3 trên 6.5
 • Trình độ tiếng Nhật tối thiểu N5
 • Có nguyện vọng được đi du học tại Nhật Bản
 • Có khả năng chứng minh tài chính hoặc người bảo hộ có khả năng chứng minh tài chính
 • Không có tiền án tiền sự hay bị cấm xuất – nhập cảnh tại Việt Nam và Nhật Bản

Thông tin về các kỳ tuyển sinh và thời gian học tại học viện quốc tế Sun-A

học viện quốc tế sun-a

Thông tin về học phí

Dưới đây chính là thông tin chi tiết về các khoản phí theo từng kỳ nhập học khác nhau, các bạn hãy tham khảo nhé

học viện quốc tế sun-a

Những ưu điểm khi bạn lựa chọn học viện quốc tế Sun-A là gì?

Đến với Sun-A, bạn sẽ được học tập trong một môi trường có đầy đủ các yếu tố giúp bạn phát triển và rèn luyện được tốt nhất, cụ thể:

+ Học tập: Ngoài việc học tiếng Nhật, bạn sẽ được học về văn hóa, phong tục, tập quán của Nhật Bản. Bên cạnh đó nhà trường còn kết hợp với các tổ chức xã hội để tổ chức các giờ học như phòng cháy chữa cháy, các kỹ năng khi xảy ra động đất,…

+ Lớp học: Tại đây quy định số học sinh trong 1 lớp học không quá 20 người và các học sinh sẽ được phân lớp dựa theo kết quả thi trước khi khai giảng. Nhà trường tổ chức phân lớp 3 tháng 1 lần do đó nếu bạn không theo kịp thì sẽ bị chuyển xuống các lớp dưới.

+ Mở các lớp học miễn phí: Với mục đích hỗ trợ học sinh thi vào các trường CĐ, ĐH, CH mà học viện quốc tế Sun-A còn tổ chức miễn phí các lớp tiếng Anh, Toán, Văn,… giúp học sinh có thể học tập và thi cử đạt kết quả tốt nhất.

học viện quốc tế sun-a

+ Bên cạnh các buổi ngoại khóa, nhà trường còn tổ chức nhiều hoạt động như tham gia lễ hội, mặc trang phục truyền thống, tổ chức đại hội thể dục thể thao,..

+ Trường có hệ thống KTX riêng cho các học sinh nam và nữ với đầy đủ các thiết bị như điều hòa, máy giặt, lò vi sóng, tủ lạnh, …

+ Chế độ học bổng: Sau năm thứ 1, nếu bạn có thành tích học tập tốt đủ điều kiện nhận học bổng thì bạn sẽ được 30000 Yên/tháng.

Ngoài ra, khi lựa chọn theo học tại học viện quốc tế Sun-A, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì vấn đề giao thông bởi trường học chỉ cách ga Shinkoiwa có 3 phút đi bô, cách ga Tokyo 15 phút đi tàu điện và gần 2 sân bay lớn chính là Narita và Haneda.

Trên đây là toàn bộ thông tin về chương trình tuyển sinh tại học viện quốc tế Sun-A. Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận tư vấn đi du học Nhật Bản cùng Makoto, bạn hãy gọi Hotline 0962301238 nhé!

Fanpage: Du học – XKLĐ Makoto Hà Nội

Xem thêm: Đi du học Nhật thì học những gì? Thông tin 2021 CHUẨN nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »