Nhật ngữ Quốc tế Tokyo. Makoto tuyển sinh du học kỳ tháng 7

nhật ngữ quốc tế tokyo

Nhật ngữ Quốc tế Tokyo – TIJS thành lập từ năm 1983 là ngôi trường học tập hoàn hảo. Với nhiều năm kinh nghiệm và đào tạo đã trở thành một trong những ngôi trường nổi tiếng được nhiều người biết đến. Vậy năm 2021 chương trình tuyển sinh du học tại Nhật ngữ Quốc tế Tokyo như thế nào? 

Dưới đây là thông tin chi tiết.

nhật ngữ quốc tế tokyo

Nội dung chính

Giới thiệu về trường Nhật ngữ Quốc tế Tokyo

Tên tiếng anh: Tokyo International Japanese School

Địa chỉ: 2-13-6 Shinjuku, Quận Shinjuku, Tokyo, Nhật Bản

Tel: +81-3-3350-9761

Fax: +81-3-3350-9791

Website: http://www.tijs.jp/

Email: info@tijs.jp

Nhật ngữ Quốc tế Tokyo là môi trường học tập hoàn hảo, không chỉ là nơi đào tạo ngôn ngữ mà đây còn là nơi giao lưu quốc tế, văn hóa giữa học viên các nước với nhau.

Nhật ngữ quốc tế Tokyo

Ngôi trường nằm tại trung tâm thương mại – văn hóa Shinjuku nên học viên chỉ mất từ 2-7 phút là đã có thể ra đến ga tàu. Các sinh hoạt khác như mua sắm, trải nghiệm,… cũng hết sức thuận tiện và dễ dàng.

Với đội ngũ giáo viên tài năng nhiều kinh nghiệm, Nhật ngữ quốc tế Tokyo không chỉ nhiệt tình trong các hoạt động giảng dạy mà còn hỗ trợ học viên các vấn đề khác trong cuộc sống.

Makoto tự hào là đại diện tuyển sinh của Nhật ngữ Quốc tế Tokyo tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin hỗ trợ các học viên giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng và chu đáo nhất. Để đăng ký du học Nhật Bản tại Nhật ngữ Quốc tế Tokyo, các bạn chỉ cần để lại bình luận phía cuối bài viết hoặc gọi trực tiếp tới Hotline 0962301238 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Các khóa học tại trường Nhật ngữ quốc tế Tokyo

  • Khóa học 2 năm: Nhập học kỳ tháng 4
  • Khóa học 1 năm 9 tháng: Nhập học kỳ tháng 7
  • Khóa học 1 năm 6 tháng: Nhập học kỳ tháng 10
  • Khóa học 1 năm 3 tháng: Nhập học kỳ tháng 1

Để có thể đăng ký tham gia kỳ học tháng 7 hoặc tháng 10 năm 2021 tại Nhật ngữ quốc tế Tokyo, các ứng viên cần đáp ứng đủ các điều kiện:

Đã tốt nghiệp THPT

Điểm trung bình 3 năm cấp 3 trên 6.5

Có mong muốn được học tập tại Nhật Bản

Có khả năng chứng minh tài chính

Không có tiền án tiền sự

Không bị cấm nhập cảnh tại Nhật Bản

nhật ngữ quốc tế tokyo

Mức học phí tại trường Nhật ngữ Quốc tế Tokyo là bao nhiêu?

Với 2 kỳ nhập học tháng 7 và tháng 10, mức học phí sẽ có sự chênh lệch, cụ thể:

+ Kỳ học tháng 7: Tổng học phí năm nhất và năm hai là 1260.000 Yên bao gồm phí xét duyệt hồ sơ, phí nhập học, phí thiết bị + giáo trình và tiền học phí.

+ Kỳ học tháng 10: Tổng học phí năm nhất và năm hai là 1090.000 Yên cũng bao gồm các phí xét duyệt hồ sơ, phí nhập học, phí thiết bị + giáo trình và tiền học phí.

Học viên sau khi nhập học có được đi làm thêm hay không?

Sau khoảng 1 tháng nhập học bạn sẽ được cấp giấy phép hoạt động ngoài thời gian lưu trú. Giấy phép này cho phép bạn được làm thêm 28h/ tuần. Tuy nhiên bạn chỉ được phép làm thêm trong thời gian cho phép và với những công việc được phép làm.

Làm thêm quá 28h hay tham gia các công việc bất hợp pháp là bạn đã bị vi phạm pháp luật Nhật Bản. Trường hợp nghiêm trọng sẽ bị đuổi học và trục xuất về nước.

Các chương trình học bổng tại Nhật ngữ Quốc tế Tokyo

  • Học bổng khích lệ tinh thần học tập của du học sinh từ nhà trường: Thời hạn cấp học bổng là 1 năm. Để đăng ký học bổng này học viên cần có thư giới thiệu của trường (dựa vào thành tích học tập và điểm chuyên cần)
  • Học bổng dành cho du học sinh du học tự túc: Thời hạn cấp học bổng là 1 năm giành cho du học sinh sau khi trúng tuyển vào đại học. Để đăng ký học bổng này học viên cần có thư giới thiệu của trường (dựa vào thành thích học tập và điểm chuyên cần)
  • Học bổng dành cho du học sinh du học tự túc: Thời hạn cấp học bổng là 1 năm giành cho du học sinh sau khi trúng tuyển vào đại học. Để đăng ký học bổng này học viên cần có thành tích xuất sắc trong kỳ thi du học Nhật Bản
  • Học bổng dành cho du học sinh đạt được thành tích xuất sắc trong kỳ th năng lực Nhật ngữ N1. Thời hạn cấp học bổng là 2 năm giành cho du học sinh sau khi trúng tuyển vào Đại học. Điều kiện đăng ký chỉ giành cho học viên thi đậu kỳ thi năng lực Nhật ngữ hoặc giành cho học sinh học chuyên ngành tiếng Nhật tại trường Đại học.

nhật ngữ quốc tế Tokyo

Đặc điểm nổi bật của trường Nhật ngữ quốc tế Tokyo

+ Vị trí: Tọa lạc tại trung tâm thương mại và văn hóa Shinjyuku của Tokyo. Cách ga Shinjyuku khoảng 9 phút đi bộ. Ngoài ra trường còn nằm gần công viên Gyouen với vườn hoa anh đào đẹp nổi tiếng.

+ Giáo viên: Với đội ngũ giáo viên hơn 20 năm kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp học viên học tập một cách tốt nhất

+ Tài liệu học: Bộ sách Minanonihongo kanji renshuuchou I và II là 2 quyển sách mà nhiều người học tiếng Nhật đang sử dụng. Bộ tài liệu này đã được biên tập và xuất bản dựa trên nhiều năm kinh nghiệm của đội ngũ giáo viên đang giảng dạy tại trường. Hiện tại đã xuất bản trên 200000 bản trên khắp thế giới.

+ Tạo cơ hội giao lưu quốc tế: Với số lượng học viên đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới thì đây được đánh giá là môi trường mang tính quốc tế cao. Các buổi học ngoại khóa sẽ giúp các học viên làm quen và hiểu rõ nhau hơn.

nhật ngữ quốc tế Tokyo

+ Đội ngũ nhân viên: Toàn bộ nhân viên của trường đều là người Nhật. Họ cũng từng có kinh nghiệm du học do đó có thể hiểu và giúp đỡ học viên về các vấn đề như giới thiệu việc làm thêm, đưa lời khuyên, chăm sóc cuộc sống,…

+ Tỷ lệ đỗ cao: Nhật ngữ Quốc tế Toko là ngôi trường mẫu mực về việc xét duyệt hồ sơ xin visa. Từ khi thành lâp trường đã có nhiều thành tựu đáng kể vì vậy thủ tục giấy tờ nộp lên cục quản lý và xuất nhập cảnh luôn được đánh giá cao.

+ Hoạt động ngoại khóa: Việc giúp học viên được trải nghiệm văn hóa Nhật Bản cũng là một trong những hoạt động được nhà trường chú trọng. Ví dụ như lớp học về Kimono, trà đạo, sumo, cách ứng xử của người nhật,….

Trên đây là toàn bộ thông tin về bài viết “Makoto tuyển sinh kỳ tháng 7 trường Nhật ngữ quốc tế Tokyo”. Hi vọng thông qua bài viết các bạn đã có được những thông tin bổ ích để từ đó có được sự lựa chọn chính xác cho tương lai của mình. Tư vấn chi tiết liên hệ 0962301238.

Fanpage: Du học – XKLĐ Makoto Hà Nội

Ngoài bài viết “Makoto tuyển sinh kỳ tháng 7 trường Nhật ngữ quốc tế Tokyo”, có thể bạn quan tâm

>> Nhật ngữ Tokyo Noah: Chương trình tuyển sinh kỳ tháng 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »