Nhật ngữ Shin-A thông báo tuyển sinh kỳ tháng 7 năm 2021

nhật ngữ Shin-A

Nếu bạn đang có mong muốn được du học tại Nhật Bản, đừng bỏ qua ngôi trường Nhật ngữ Shin-A nhé. Đây là ngôi trường có quy mô lớn với hệ thống trang thiết bị giảng dạy hiện đại, là điểm đến lý tưởng cho sinh viên Việt Nam. Bài viết này sẽ đề cập đến vấn đề thông báo tuyển sinh của trường Nhật ngữ Shin-A kỳ tháng 7 và tháng 10 năm 2021.

nhật ngữ Shin-A

Nội dung chính

Giới thiệu về trường Nhật ngữ Shin-A

Thông tin liên hệ

Tên tiếng Anh: Shin-A International Language School

Tên tiếng Nhật: 新亜国際語言学院

Địa chỉ: 1-1-6 Enokimoto-Machi, Sakai-ku, Sakai-shi, Osaka 590-0027

Tel: 072-232-5166

Fax: 072-232-5133

Website: http://www.shin-a-ils.com

Email: shin-a.school@world.ocn.ne.jp

Ngày thành lập: 2002

Thời gian tuyển sinh: Tháng 4, tháng 7 và tháng 10

Nhật ngữ Shin-A

Tại trường Nhật ngữ Shin-A có đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất cũng như cơ sở hạ tầng hiện đại giúp các du học sinh được học tập trong môi trường tốt nhất.

Với phương châm “phấn đấu để đạt đến mục tiêu và ước mơ”, nhà trường không chỉ đào tạo ngôn ngữ mà còn định hướng học viên sau khi ra trường học cao hơn lên các trường đại học và cao học.

Bên cạnh đó, trường còn có khu kí túc xá rộng rãi, nằm ở gần trường với đầy đủ trang thiết bị hiện đại như tivi, tủ lạnh, lò vi sóng, máy giặt, … giúp học viên có thể yên tâm học tập.

Thông tin chi tiết

Đối với Nhật ngữ Shin-A có 2 điều cực kỳ quan trọng. Một là hỗ trợ giúp học viên có thể vào được trường mình muốn học tiếp lên cao sau khi đã ra trường. Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện cũng như hỗ trợ hết mình để giúp học viên thực hiện ước mơ của mình.

Ngoài dạy ngôn ngữ, nhà trường còn dạy cho học viên về “Chào hỏi – Lễ nghi” tại Nhật. Chào hỏi tuy là việc đơn giản nhưng không phải ai cũng biết chào như nào cho đúng. Khi đến trường học viên phải chào hỏi thật to, biết thẳng thắn xin lỗi khi sai, biết cảm ơn khi được giúp đỡ.

Ngôi trường Nhật ngữ Shin-A có vị trí địa lý nằm tại Sankai – thành phố lớn thứ 2 ở Osaka, nơi tập trung nhiều khu thương mại, giao thông cực kỳ thuận lợi. Mặt khác, giá cả so với Osaka thì rẻ hơn và là khu vực yên tính nên rất dễ sống.

Sakai nổi tiếng với lăng mộ của Thiên Hoàng Kofun, là quê hương của người sáng lập ra trà đạo “Sen no Rikyu”, do đó Sakai được xem là thành phố đại diện tiêu biểu cho Nhật Bản – nơi vừa giữ được nét truyền thống lại vừa hiện đại, vừa thanh bình lại vừa phồn thịnh.

Điều kiện tuyển sinh tại Nhật ngữ Shin-A

Để theo học tại Nhật ngữ Shin-A, bạn cần đáp ứng đủ các điều kiện như:

 • Ứng viên đã tốt nghiệp THPT
 • Trình độ tiếng Nhật đạt N5 trở lên
 • Có mong muốn được đi du học tại Nhật Bản
 • Có khả năng chứng minh tài chính
 • Không có tiền án, tiền sự
 • Không bị cấm nhập cảnh tại Nhật Bản

Trung bình 1 năm du học tại Nhật ngữ Shin-A bạn sẽ mất ~683.000 Yên học phí. Cụ thể bao gồm 50.000 Yên phí nhập học, 600.000 Yên tiền học phí, 20.000 Yên tiền hoạt động ngoại khóa, 52.000 Yên tiền thuế và 13.000 Yên tiền phí khác.

Ưu điểm của trường Nhật ngữ Shin-A

Nếu bạn đang phân vân không biết có nên đăng ký du học tại Nhật ngữ Shin-A hay không thì hãy xem ngay những ưu điểm nổi bật này…

 • Một học viện được tin cậy: Với nhiều thành tích kết quả chỉ đạo trong quá khứ, trường nhận được sự tín nhiệm từ nhiều nơi
 • Hướng dẫn học sinh: Trường luôn chú trọng trong việc chỉ đạo sao cho phù hợp với từng học sinh một. Kết quả là nâng cao tỷ lệ đến lớp và tỷ lệ học lên cao sau khi ra trường.
 • Trường được hiệp hội chấn hưng giáo dục Nhật Bản công nhận: Hiệp hội chấn hưng giáo dục Nhật Bản là cơ quan kiểm tra chất lượng của các trường Nhật ngữ.
 • Nhật ngữ Shin-A là trường hợp chuẩn được cục quản lý xuất nhập cảnh công nhận: Chứng nhận trường hợp chuẩn chỉ được cấp cho những cơ sở giáo dục có sự quản lý học sinh theo học một cách thích đáng.
 • 100% học viên gia hạn thời gian lưu trú thành công khi đang học tại trường
 • 98.5% tỉ lệ học viên đi học
 • 100% tỷ lệ học lên cao học (dành cho các học viên có nguyện vọng)

nhật ngữ shin-A

Bên cạnh đó, khi theo học tại Nhật ngữ Shin-A, các học viên còn được học tập với đội ngũ giáo viên phong phú, tham gia lớp học theo sự phân chia cấp độ và mỗi lớp sẽ có 1 giáo viên chủ nhiệm riêng để quan tâm và hỗ trợ các thành viên trong lớp được tốt nhất.

Lộ trình học của học viên sẽ bắt đầu từ sơ cấp => tiền trung cấp => trung cấp => hậu trung cấp => nâng cao.

Có chế độ học bổng để khuyến khích học từ chính phủ, các đoàn thể cấp cho những học viên có thành tích xuất sắc. Ngoài ra nhà trường cũng có những chế độ học bổng riêng biệt để khuyến khích học viên cố gắng học tập hơn.

Do đó, chỉ cần bạn cố gắng và nỗ lực thì cơ hội nhận được học bổng là điều hoàn toàn dễ dàng, tất cả mọi người đều có cơ hội như nhau.

Các hoạt động ngoại khóa do nhà trường tổ chức

Trường Nhật ngữ Shin-A liên tục tổ chức các hoạt động để giúp học viên được tiếp xúc và làm quen với văn hóa cũng như những địa điểm nổi tiếng tại Nhật như:

 • Dã ngoại mùa xuân: Sự kiện này được diễn ra vào tháng 4, tháng 5 hàng năm. Học viên sẽ được đi du lịch tại những nơi như Tottori, Mie Ise, Shirahama, Kurashiki
 • Dã ngoại mùa thu: Mỗi năm vào tháng 10 – 11 nhà trường sẽ tổ chức dã ngoại tại Kyoto Shiga, Kobe Himeji,…
 • Trải nghiệm văn hóa: Trải nghiệm Kimono, làm kẹo Nhật, tham quan công trường, sở đúc tiền xu,…

nhật ngữ Shin-A

Trên đây là toàn bộ thông tin về bài viết “thông báo tuyển sinh trường Nhật ngữ Shin-A năm 2021”. Hi vọng thông qua bài viết bạn đã có được những thông tin bổ ích để từ đó có được sự lựa chọn phù hợp cho tương lai của mình.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 0962301238

Fanpage: Du học – XKLĐ Makoto Hà Nội

Xem thêm: Du học Nhật Bản 2021: Học viện giáo dục quốc tế Osaka

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »