Chương trình tuyển sinh trường Senmon mới nhất 2021

Du học sinh quay lại nhật lần 2

Vào thẳng trường Senmon mà không cần qua trường tiếng là chương trình học tập giúp các DHS tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí du học. Bài viết này sẽ giới thiệu tới các bạn chương trình tuyển sinh của các trường Senmon mới nhất 2021.

trường senmon

Những năm gần đây, du học Nhật Bản đang trở thành xu hướng tại Việt Nam. Bởi, đây là quốc gia du học lý tưởng, được đánh giá cao về chất lượng giáo dục cũng như bản sắc văn hóa tuyệt vời.

Nếu đa số du học sinh đều nghĩ sẽ học tiếng tại Việt Nam rồi sau đó thi vào 1 trường đại học nào đó tại Nhật Bản thì sau khi đọc bài viết này bạn sẽ phải nghĩ lại.

Nội dung chính

1. Chương trình tuyển sinh trường Senmon mới nhất 2021 tại Makoto

a) Đối tượng của chương trình trường Senmon

Những sinh viên chưa từng đi Nhật, có bằng N3 tại Việt Nam

DHS đang học dở trường Senmon nhưng vì lý do riêng mà bỏ về nước

DHS sau khi tốt nghiệp các trường Nhật ngữ về nước

DHS đang theo học trường Nhật ngữ và có nhu cầu muốn học lên chuyên môn

Những TTS hết thời hạn lao động và về nước

b) Hồ sơ yêu cầu để đăng ký học trường Senmon

Đối với những sinh viên chưa từng đi Nhật thì bắt buộc phải làm hồ sơ đầy đủ như 1 du học sinh bình thường bao gồm: hồ sơ, lý lịch tự thuật, bằng tốt nghiệp cấp 3, xác nhận tình trạng hôn nhân, xác nhận nhân sự, sổ hộ khẩu photo công chứng,…

trường senmon

Đối với các trường hợp còn lại yêu cầu nộp: Toàn bộ hồ sơ ban đầu nộp tại cục và 1 số giấy tờ liên quan khác ( hướng dẫn trực tiếp khi tư vấn)

Đăng kí chương trình học trường Senmon sẽ được diễn ra vào tháng 4 hàng năm do đó các ứng viên nhanh chóng nộp hồ sơ để kịp nhập học vào kỳ tháng 4/2021.

2. Vào thẳng trường Senmon, tại sao không?

Bạn đã bao giờ nghe nói đến chương trình học thẳng lên Senmon mà không cần học tiếng chưa?

Chương trình này có những ưu điểm gì?

Điều kiện thi tuyển dễ dàng

Trình độ tiếng Nhật đạt N3

Hồ sơ được duyệt nhanh chóng

Nhập học sau 2-4 tuần nộp hồ sơ

Tiết kiệm chi phí du học

Cơ hội việc làm 100% sau khi ra trường

3. Sự khác biệt giữa trường Senmon và trường đại học là gì?

Makoto sẽ giúp các bạn biết sự khác biệt giữa trường đại học và trường Senmon là gì nhé!

Học tại trường đại học: Kiến thức rộng, ngoài môn chuyên ngành còn rất nhiều môn học như triết học, tâm lý học,… để phát triển tư duy và tầm nhìn. Ở chương trình đại học thường nặng về dạy lý thuyết hơn là thực hành.

trường semon

Học tại trường Senmon: Bạn sẽ được học chương trình học với nội dung thực tế và thiết thực nhất. Nội dung học sẽ có khoảng 80% là thực hành và kiến thức về chuyên môn. Vì mục tiêu của trường Senmon là sinh viên sau khi ra trường sẽ có việc làm luôn.

4. 3 lý do bạn nên chọn vào trường Senmon tại Nhật Bản

Hơn 70% sinh viên Việt Nam du học Nhật Bản với hình thức vừa học vừa làm. Vậy vì sao bạn không chọn cho mình 1 con đường tiết kiệm chi phí và thời gian hơn mà vẫn có thể học tập cũng như làm việc tại Nhật Bản.

Dưới đây là 3 lý do mà Makoto cho rằng bạn sẽ suy nghĩ lại quyết định chọn trường của mình!

  • 100% có việc làm luôn sau khi ra trường. Bởi sau khi học Senmon bạn đã có có kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực tế. Và đặc biệt tại các trường Senmon đều có liên kết với các công ty để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên sau khi ra trường.
  • Trường Senmon phù hợp với những bạn đã có lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân
  • Sau khi học tại Semon ngoài môi trường làm tại Nhật bạn cũng rất dễ xin việc tại Việt Nam với lợi thế về tiếng Nhật và kiến thức chuyên môn tốt.

5. Chi phí du học Nhật Bản trường Senmon có cao không?

Nhìn chung mức chi phí du học Nhật Bản trường Senmon không cao, đây là mức học phí mà sinh viên nào cũng có thể đáp ứng được. Trung bình mức chi phí sẽ chia làm 2 đợt:

> Đợt 1: Nộp khi đăng ký hồ sơ

> Đợt 2: Nộp khi có kết quả tư cách lưu trú và giấy báo nhập học

Học phí trường Senmon dao động từ 60 – 90 Man. Nếu bạn là DHS có trình độ hay thành tích tiếng Nhật tốt thì bạn sẽ được miễn giảm học phí hoặc nhận học bổng từ trường. (Makoto sẽ tư vấn chi tiết khi bạn lựa chọn được trường Senmon phù hợp nhé!)

trường semon

Để tìm hiểu thêm về chương trình tuyển sinh vào thẳng trường Senmon, Cao đẳng, Đại học hay có bất kì 1 vấn đề thắc mắc nào cần tư vấn, giải đáp, xin vui lòng liên hệ Hotline: 0962301238

Fanpage: https://www.facebook.com/makoto.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »