2021 XKLĐ Nhật Bản đơn hàng xây dựng tại Hà Tĩnh có gì HOT

xklđ nhật bản đơn hàng xây dựng tại hà tĩnh

XKLĐ Nhật Bản đang là xu thế của thị trường lao động hiện nay và Hà Tĩnh là một trong những tỉnh đứng đầu về số lượng người xuất cảnh tại Nhật Bản. Vậy 2021 XKLĐ Nhật Bản đặc biệt là XKLĐ Nhật Bản đơn hàng xây dựng tại Hà Tĩnh có gì HOT? Thông tin chi tiết sẽ có trong bài viết này!

xklđ nhật bản đơn hàng xây dựng tại hà tĩnh

Lần đầu tiên và duy nhất tại Makoto, người lao động tại Hà Tĩnh được hỗ trợ tối đa chi phí XKLĐ Nhật Bản. Chương trình được Makoto thực hiện trên phạm vi toàn miền Trung với mong muốn: Hỗ trợ chi phí cho người lao động trong dịch Covid, bão lụt vô cùng khó khăn đồng thời đem đến cơ hội nâng cao thu nhập lên tới 36 triệu đồng/tháng với đơn hàng xây dựng cầu đường.

Nội dung chính

2021 XKLĐ Nhật Bản đơn hàng xây dựng tại Hà Tĩnh có gì đặc biệt?

Sau năm 2020 vừa phải đối mặt với dịch bệnh lại phải đối mặt với thiên tai, bão lũ, đồng bào Hà Tĩnh nói riêng và đồng bào miền Trung nói chung phải chịu nhiều tổn thất nặng nề. Do đó để giúp đỡ đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn, Makoto triển khai gói hỗ trợ áp dụng với đơn hàng xây dựng cầu đường làm việc tại Nhật Bản.

Cụ thể, khi đăng ký tham gia XKLĐ Nhật Bản đơn hàng xây dựng tại Hà Tĩnh bạn sẽ được:

Tặng 10 triệu tiền mặt khi xuất cảnh

Tặng vé máy bay khi xuất cảnh

Miễn phí chi phí đào tạo 6 tháng

Miễn phí chi phí KTX 6 tháng

xklđ nhật bản đơn hàng xây dựng tại hà tĩnh

xklđ nhật bản đơn hàng xây dựng tại hà tĩnh Để nhận gói ưu đãi, bạn chỉ cần gọi tới Hotline 0962301238 hoặc để lại bình luận phía dưới bài viết, Makoto sẽ tư vấn chi tiết cho bạn ngay nhé!

Thông tin chi tiết về XKLĐ Nhật Bản đơn hàng xây dựng tại Hà Tĩnh

Thời gian thi tuyển: 15/1/2021

Ngành nghề xin Visa: TTS

Công việc cụ thể: Công trình xây dựng cầu đường.

Điều kiện tuyển dụng: Số lượng tham gia ứng tuyển là 6 nam có độ tuổi từ 18 – 35 tuổi. Trình độ học vấn chỉ cần đã tốt nghiệp cấp 3. Ưu tiên những người đã có kinh nghiệm và chăm chỉ, yêu nghề.

Yêu cầu bắt buộc: Thị lực tốt, không bị mù màu. Thể lực tốt, chịu được công việc nặng nhọc, thời gian làm việc với cường độ cao.

Yêu cầu đặc biệt: TTS phải có trình độ tiếng Nhật bài 25 trở lên.

Lương cơ bản: 36 triệu. Đây là mức lương cơ bản bạn nhận được khi tham gia đơn hàng này. Ngoài ra, chi phí tăng ca, làm thêm giờ bạn sẽ có trong tay thu nhập lên tới 50 triệu. Với mức thu nhập này, chỉ sau 3-4 tháng là bạn đã hoàn được chi phí ban đầu chuẩn bị đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

xklđ nhật bản đơn hàng xây dựng tại hà tĩnh

xklđ nhật bản đơn hàng xây dựng tại hà tĩnh Ngoài bài viết “2021 XKLĐ Nhật Bản đơn hàng xây dựng tại Hà Tĩnh có gì HOT?”, có thể bạn quan tâm:

>> TOP đơn hàng XKLĐ Nhật Bản 2021 LƯƠNG cao nhất!

Sự thật về đi XKLĐ Nhật Bản đơn hàng xây dựng tại Hà Tĩnh

XKLĐ Nhật Bản ngành xây dựng được đánh giá là một trong những ngành HOT tại Nhật Bản nhưng tại Việt Nam mọi người lại cho rằng đây là 1 ngành nghề khá vất vả và nguy hiểm. Vậy thực tế đây có phải là một nghề nguy hiểm và vất vả hay không? Và lao động Hà Tĩnh có nên đi XKLĐ Nhật Bản đơn hàng xây dựng tại Hà Tĩnh hay không?

a) Cuộc sống của người lao động ngành xây dựng tại Nhật Bản ra sao?

Lao động Việt Nam khi nghe đến XKLĐ Nhật Bản ngành xây dựng thường mặc định cho rằng đây là một công việc khá vất vả và nguy hiểm, các điều kiện sinh hoạt và chỗ ở sẽ không được đảm bảo,… Tuy nhiên đây lại là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm.

Thực tế đối với lao động XKLĐ Nhật Bản ngành xây dựng, họ có một cuộc sống khá ổn định và thoải mái. Họ vẫn làm việc 8 tiếng/ ngày, các vấn đề về nhà ở, sinh hoạt luôn được đảm bảo bởi ở Nhật, chính phủ Nhật Bản rất coi trọng người lao động. Bên cạnh đó các xí nghiệp còn có chủ trương đưa đón TTS đi làm nếu nhà trọ ở xa công trường.

Ngoài ra, khi làm việc trong ngành xây dựng tại Nhật Bản, bạn hoàn toàn được yên tâm bởi vấn đề an toàn lao động luôn được đặt lên hàng đầu và được thực hiện một cách nghiêm ngặt, chặt chẽ.

Nếu như ở Việt Nam, máy móc vẫn chưa được đưa nhiều vào phục vụ lao động thì tại Nhật Bản, ngành xây dựng lại là ngành được sử dụng nhiều máy móc. Tất cả đều theo quy chuẩn an toàn thế giới và luôn được bảo hành, có tuổi thọ rõ ràng. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp đảm bảo an toàn cho người lao động được tốt hơn. Mặt khác, máy móc cũng giúp người lao động làm việc hiệu quả và tiết kiệm sức lực nhiều hơn.

xklđ nhật bản đơn hàng xây dựng tại hà tĩnh

xklđ nhật bản đơn hàng xây dựng tại hà tĩnh Ngoài bài viết “2021 XKLĐ Nhật Bản đơn hàng xây dựng tại Hà Tĩnh có gì HOT?”, có thể bạn quan tâm:

>> 2021 nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu Nhật Bản?

b) Tham gia chương trình XKLĐ Nhật Bản đơn hàng xây dựng tại Hà Tĩnh bạn nhận được gì?

Đối với mỗi đơn hàng, điều đầu tiên bạn quan tâm có phải là mức lương cũng như các chính sách hỗ trợ, phúc lợi từ phía trung tâm cũng như xí nghiệp mà bạn nhận được hay không?

Hãy xem XKLĐ Nhật Bản đơn hàng xây dựng tại Hà Tĩnh này bạn nhận được gì nhé?

Từ phía Makoto: Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn đơn hàng có mức phí phù hợp nhất với những chính sách ưu đãi đặc biệt nhất.

Từ phía xí nghiệp: Mức lương mà xí nghiệp trả cho người lao động ~ 36 triệu vnđ/tháng. Cùng với đó là nhiều đãi ngộ tốt như thưởng tháng lương thứ 13, tăng lương và thưởng nếu làm việc tốt, được tham gia đóng bảo hiểm và hưởng các quyền lợi về luật cư trú theo quy định của pháp luật Nhật Bản.

 xklđ nhật bản đơn hàng xây dựng tại hà tĩnh

Trên đây là toàn bộ thông tin về chương trình XKLĐ Nhật Bản đơn hàng xây dựng tại Hà Tĩnh, nếu bạn còn thắc mắc vui lòng liên hệ 0962301238 để được tư vấn chi tiết nhất nhé.

xklđ nhật bản đơn hàng xây dựng tại hà tĩnh Fanpage: Du học – XKLĐ Makoto Hà Nội

xklđ nhật bản đơn hàng xây dựng tại hà tĩnh Ngoài bài viết “2021 XKLĐ Nhật Bản đơn hàng xây dựng tại Hà Tĩnh có gì HOT?”, có thể bạn quan tâm:

>> 2021 tại sao chọn ngành điều dưỡng tại Nhật? Câu trả lời là

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »