XKLĐ Nhật điều dưỡng: 2021 vì sao nữ giới nên chọn ngành này

xklđ nhật điều dưỡng

Xuất khẩu lao động Nhật Bản đang là thị trường việc làm đầy tiềm năng đối với nhiều lao động tại các nước đang phát triển. Đặc biệt, Nhật Bản còn có rất nhiều đơn hàng xuất khẩu lương cao dành cho các chị em phụ nữ, trong đó phải kể đến đơn hàng XKLĐ Nhật điều dưỡng. 

xklđ nhật điều dưỡng

Theo thống kê của cục quản lý lao động ngoài nước số lượng người đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là phụ nữ chiếm 40% tổng số người đi xuất khẩu lao động.

Bên cạnh đó, Nhật Bản là đất nước rất chú trọng đến chế độ phúc lợi cho người dân. Chính vì vậy XKLĐ Nhật điều dưỡng thu hút đông đảo người lao động đặc biệt là nữ giới tham gia. Hãy cùng Makoto tìm hiểu rõ hơn về những lý do vì sao nữ giới nên chọn XKLĐ Nhật điều dưỡng 2021 trong bài viết dưới đây nhé.

Nội dung chính

XKLĐ Nhật điều dưỡng – Ngành có cơ hội trúng tuyển cao

Điều dưỡng là một trong những ngành rất phát triển tại Nhật Bản. Trong khi đó, nguồn nhân lực của quốc gia này lại không đủ để đáp ứng nên việc gia tăng các đơn hàng XKLĐ Nhật điều dưỡng để bù đắp thiếu hụt là điều dễ hiểu.

Hàng năm, các đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành điều dưỡng liên tục được các công ty, các bệnh viện, viện điều dưỡng, trung tâm chăm sóc y tế,… tại Nhật Bản mở ra nhằm tạo cơ hội việc làm cho nhiều lao động, nhất là lao động nữ. Rất nhiều lao động nữ đăng ký tham gia, thi tuyển và đã nhanh chóng trúng tuyển.

xklđ nhật điều dưỡng

XKLĐ Nhật điều dưỡng – Môi trường làm việc lý tưởng cho nữ giới

Thực tế, lao động sang làm điều dưỡng hay hộ lý đều làm việc trong nhà hoặc bệnh viện do đó rất phù hợp với lao động nữ, đây là công việc không đòi hỏi quá cao về sức khỏe để làm việc trong môi trường ngoài trời như các ngành nặng nhọc khác như xây dựng, cơ khí,.

Mặt khác, khi làm việc trong ngành điều dưỡng tại Nhật sẽ giúp bạn rèn luyện bản thân cũng như hình thành phong cách làm việc chuyên nghiệp hơn. Bởi bạn sẽ phải làm việc nghiêm túc, độc lập và luôn luôn đúng giờ.

Đồng thời môi trường sống tại Nhật Bản khá an toàn, tại đây có an ninh rất tốt nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về các vấn đề tệ nạn xã hội có xảy ra hay không.

XKLĐ Nhật điều dưỡng – ngành có tính chất công việc an toàn

Đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn ngành nghề để đi XKLĐ Nhật Bản, đặc biệt là đối với nữ giới.

Hiện nay, thị trường Nhật Bản đang cần tuyển nữ giới cho rất nhiều ngành nghề như may mặc, lắp ráp linh kiện điện tử, nông nghiệp và chế biến thực phẩm. Trong đó, các đơn hàng đi xuất khẩu Nhật Bản ngành điều dưỡng vẫn luôn được chị em ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Bởi không chỉ mang đến khả năng trúng tuyển cao, điều dưỡng còn là công việc khá an toàn.

xklđ nhật điều dưỡng

Khi tham gia làm việc trong ngành này, chị em chỉ cần làm việc trong môi trường bệnh viện, viện điều dưỡng nên không phải chịu ảnh hưởng từ các điều kiện bên ngoài. Mặt khác, với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại, điều dưỡng viên cũng sẽ không mất quá nhiều sức lao động mà vẫn có thể hoàn thành đủ, thậm chí có thể vượt chỉ tiêu công việc.

Ngành điều dưỡng mang lại nguồn thu nhập ổn định

Khi đi xuất khẩu, người lao động nào cũng mong muốn có được cho mình một công việc ổn định với mức lương khá để có thể đủ trang trải cho bản thân và gửi về chăm lo gia đình. Đối với lao động là nữ giới, tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành điều dưỡng sẽ là lựa chọn tốt nhất. Không chỉ mang tới một công việc an toàn mà điều dưỡng còn là ngành xuất khẩu tại Nhật có mức lương khá cao. Mặt khác, người lao động còn có nhiều cơ hội làm thêm, tăng ca từ 2 – 4h/ ngày.

Nhật Bản là quốc gia lớn, môi trường làm việc tốt do đó đây là cơ hội cho bạn nữ có được công việc ổn định, mức lương cao và cơ hội phát triển nghề nghiệp lớn.

Hiện nay, Makoto là đơn vị chuyên tuyển dụng XKLĐ Nhật điều dưỡng sang Nhật làm việc và được rất nhiều học viên tin tưởng. Các chương trình tuyển dụng đều nằm trong phạm vi được ký kết hợp tác chính thức giữa Việt Nam và Nhật Bản, mục đích chính để đào tạo được nguồn lao động có tay nghề và chuyên môn cao.

xklđ nhật điều dưỡng

Trên đây là toàn bộ thông tin về bài viết “XKLĐ Nhật điều dưỡng: 2021 vì sao nữ giới nên chọn ngành này”. Hi vọng thông qua bài viết bạn đã có được sự lựa chọn chính xác nhất cho tương lai của mình.

Hotline: 0962301238

Fanpage: Du học – XKLĐ Makoto Hà Nội

Ngoài bài viết “XKLĐ Nhật điều dưỡng: 2021 vì sao nữ giới nên chọn ngành này?”, có thể bạn quan tâm:

> 2021 lương thực lĩnh ngành điều dưỡng tại Nhật là bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »